Thursday, 04/06/2020 - 21:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non TT Giang Tiên

Đảm bảo an toàn khi trẻ đến trường

Sau nhiều tháng nghỉ học vì dịch COVID-19, từ ngày 04/5, học sinh bắt đầu đi học trở lại. Hiện, nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng các phương án đón học sinh. Nhà trường đã triển khai các biện pháp quyết liệt về phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho học sinh đến trường.

 

Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, rất cần những sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Nhà trường đã  tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho phụ huynh và học sinh trong phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện vệ sinh, khử trùng trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, phun thuốc môi trường xung quanh trường học, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng, đồ dùng dạy học và học liệu được sử dụng trong dạy và học, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm. Yêu cầu tất cả học sinh, giáo viên và người lao động trong nhà trường phải đeo khẩu trang; đảm bảo khoảng cách chỗ ngồi giữa phụ huynh và giáo viên tối thiểu 1,5m. 

Tại nhà trường , công tác phun khử khuẩn các lớp học, hành lang khuôn viên trường đang được thực hiện. Trước đó, nhà trường đã yêu cầu 100% giáo viên, nhân viên đến trường dọn dẹp, lau chùi bàn ghế. Thông tin đến 100% phụ huynh học sinh về trách nhiệm của phụ huynh trong công tác phối hợp theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình. Cùng với đó, phân công giáo viên tuyên truyền kiến thức khoa học phòng chống COVID-19 trong giờ đốn và trả trẻ. 

Dưới đây là một số hình ảnh công tác "Đảm bảo an toàn ki trẻ đến trường"

 

Trước sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng của nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh học sinh và nhà trường, công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường đã sẵn sàng. 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 26
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 3.635