Saturday, 28/11/2020 - 06:36|

Bé vui hội xuân Canh Tý 2020

Mùa xuân xinh đẹp đã về! Xuân đã tràn về trên mọi phố phường và nẻo đường, con người và vạn vật cùng nhau đón chào mùa xuân. Hòa chung với không khí nô nức, phấn khởi đón chào xuân Canh Tý 2020. Hôm nay ngày 16/1/2020 trường Mầm non thị trấn Giang Tiên tổ chức “ Bé vui hội xuân 2020”.

Ngày hội “Bé vui hội xuân” được thực hiện trong chủ đề Tết và mùa xuân của nhà trường. Đây là dịp để các bé có sự trải nghiệm về những công việc ngày tết, tạo cơ hội để giáo dục các bé về ngày tết cổ truyền của dân tộc. Tại ngày hội các bé thể hiện tài năng biểu diễn của mình qua các bài hát múa sôi động chào mừng đón xuân, được chơi các trò chơi dân gian như: Chuyển trúng, đua thuyền, ném bóng trúng rổ.. Những trò chơi dân gian giúp các bé thể hiện được sự năng động, khéo léo chính xác của bản thân....
Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé trường mầm non thị trấn Giang Tiên, không gian Ngày hội “ Bé vui hội xuân” ngập tràn tiếng cười. Lễ hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho lứa tuổi mầm non và các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh về hội xuân:

Năm 2020 : 6.359