Saturday, 28/11/2020 - 06:20|

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường Mầm non TT Giang Tiên tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại khu du lịch Đại Lải Vĩnh Phúc

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trường Mầm non TTGiang Tiên vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường Mầm non TT Giang Tiên đã tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giaó Việt Nam tại khu du lịch Đại Lải- Vĩnh Phúc. Đi cùng chúc mừng nhà trường có ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và đơn vị kết nghĩa công an TT Giang Tiên

Năm 2020 : 6.359