Thursday, 04/06/2020 - 22:01|

Công tác vệ sinh phòng chống Virut Corona đợt 2

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại,  nhà trường đã sẵn sàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Công tác vệ sinh là một hoạt động rất quan trọng, cần thiết trong công tác phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virut côrona gây ra hay còn gọi là nCoV 2019. Ngay từ đầu nhà trường ngoài làm tốt công tác tuyên truyền về phòng chống dịch, mặt khác tăng cường vệ sinh khử khuẩn chia ra làm nhiều đợt và đây được coi là hoạt động then chốt của đơn vị trong công tác phòng chống dịch.

Sau đúng 1 tuần tiến hành phun khử khuẩn, rửa ráy đồ dùng đồ chơi...Chiều hôm nay ngày 12/2/2020 Nhà trường tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh lần thứ 2. Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại, nhà trường đã sẵn sàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Sau đúng 1 tuần tiến hành phun khử khuẩn, rửa ráy đồ dùng đồ chơi...Chiều hôm nay ngày 12/02/2020 Nhà trường tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh lần thứ 2. Sau đây là một số hình ảnh minh họa: