Friday, 23/04/2021 - 10:05|

Trường Mầm non thị trấn Giang Tiên tiến hành công tác phun khử khuẩn, lau dọn trước khi đón trẻ trở lại trường 1 tháng nghỉ Tết Nguyên Đán và dịch COVID-19.

Trường Mầm non thị trấn Giang Tiên đã tiến hành phun khử khuẩn, lau dọn trước khi đón trẻ trở lại trường sau 1 tháng nghỉ Tết Nguyên Đán và dịch COVID-19.

Trường Mầm non thị trấn Giang Tiên tiến hành công tác phun khử khuẩn, lau dọn trước khi đón trẻ trở lại trường sau 1 tháng nghỉ Tết Nguyên Đán và dịch COVID-19.

Thực hiện công văn số 112/PGDĐT ngày 26/02/2021 về việc cho học sinh đi học trở lại. Sáng ngày 27/02/2021 toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã cùng dọn dẹp vệ sinh phun khử khuẩn các lớp, các khu vực vui chơi, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, dọn dẹp lau bàn hế của sổ và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

Nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh, phát thanh trên loa vào giờ đón và trả trẻ, nhắn tin qua hệ thống smas để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho học sinh và hướng dẫn đeo khẩu trag phòng chống dịch COVID-19 tại nơi công cộng.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác phun khử khuẩn, lau dọn trước khi đón trẻ trở lại trường:

Công tác chuẩn bị được thực hiện kỹ lưỡng với việc khử khuẩn toàn bộ lớp học khuôn viên sân chơi của trường...

Năm 2021 : 1.154