Friday, 23/04/2021 - 08:39|

Phát động phong trào thi đua "Chấm trang trí lớp tạo góc mở cho trẻ hoạt động"

Đối với ban lãnh đạo nhà trường nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Lĩnh vực giáo dục mầm non, giúp trẻ tạo ra môi trường hoạt động vui, khỏe, có ích là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Một ngôi trường tốt không chỉ đánh giá qua khía cạnh giáo dục tốt mà còn phải yêu cầu môi trường lớp an toàn, sạch sẽ, khuôn viên ngoài trời phải sắp xếp khoa học, thuận tiện. Nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện, nhà trường phải đáp ứng tốt, đủ các yêu cầu trên. Giúp hiểu quả chất lượng học tập đi lên ,ngoài các yếu tốt trên nhà trường nên tích cực trang trí không gian lớp học đặc biệt là trang trí góc mở trong trường mầm non. Trẻ em rất nhảy cảm với những đồ vật xung quanh, hãy tạo môi trường đẹp, sáng tạo giúp bé hào hứng đến lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh các góc mở cho ter hoạt động tại Trường Mầm non thị trấn Giang Tiên:

Năm 2021 : 1.153