Saturday, 05/12/2020 - 06:12|

Kiểm tra toàn diện giáo viên

Kiểm tra toàn diện giáo viên

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học của trường Mầm non thị trấn Giang Tiên, sáng ngày 25,26,27 tháng 5 năm 2020, trường mầm nonthị trấn Giang Tiên tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên. Thành phần gồm có:

Bà: Lê Thị Thuý Mai - Hiệu trưởng nhà trường.

Bà: Lê Thị Quỳnh Phương –  Phó hiệu trưởng nhà trường.

Kiểm tra toàn diện 03 giáo viên : Giáo viên Nguyễn THi Yến Hoa, Hoàng Thị Tứ, Vũ Thị Anh Thư

I. Nội dung kiểm tra:

1. Dự giờ đánh giá mỗi giáo viên: 3 hoạt động.

2. Kiểm tra hồ sơ giáo viên.

3. Kiểm tra trang trí môi trường nhóm lớp.

II. Kết quả:

1. Đánh giá tiết dạy:

Dạy đúng chủ đề, nội dung hoạt động đưa ra phù hợp với đối tượng trẻ. Có sử dụng đồ dùng trong giảng dạy. Giáo viên đã tổ chức hoạt động cho trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ ngoan, có nề nếp, hứng thú tham gia vào hoạt động. Giáo viên có đủ hồ sơ chuyên môn, các loại hồ sơ được cập nhật đầy đủ.

Ngoài ra còn một số tồn tại ban kiểm tra đã góp ý trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh trong quá trình tổ chức hoạt động cho trẻ.

2. Kết quả dự giờ, kiểm tra hồ sơ như sau:

* Các hoạt động có chủ định:

+ Đ/c Nguyễn THị Yến Hoa              Xếp loại tốt: 02; XL khá: 01; XL chung: Tốt

+ Đ/c Vũ Thị Anh Thư                 Xếp loại tốt: 02; XL khá: 01: XL chung: Tốt

+ Đ/c Hoàng Thị Tứ   Xếp loại tốt: 02; XL khá: 01: XL chung: Tốt

* Hồ sơ: Xếp loại: Tốt

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Năm 2020 : 6.377