Monday, 20/09/2021 - 09:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non TT Giang Tiên

Công tác phun khử khuẩn phòng chống COVID-19

Công tác phun khử khuẩn phòng chống COVID-19

Thực hiện Công văn số 268/CV-PGDĐT ngày 08/5/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Phú lương thông báo học sinh trên địa bàn huyện tạm dừng đến trường, học trực truyến đề phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 07/5/2021 Trường Mầm non thị trấn Giang Tiên đã thực hiện công tác phun khử khuẩn dọn vệ sinh trong và ngoài nhà trường. Nhà trường đã  tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho phụ huynh và học sinh trong phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện vệ sinh, khử trùng trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, phun thuốc môi trường xung quanh trường học, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng, đồ dùng dạy học và học liệu được sử dụng trong dạy và học, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm. Yêu cầu tất cả giáo viên và người lao động trong nhà trường phải đeo khẩu trang.

Tại nhà trường , công tác phun khử khuẩn các lớp học, hành lang khuôn viên trường đang được thực hiện. Nhà trường đã yêu cầu 100% giáo viên, nhân viên đến trường dọn dẹp, lau chùi bàn ghế. Thông tin đến 100% phụ huynh học sinh về trách nhiệm của phụ huynh trong công tác phối hợp theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình. Cùng với đó, phân công giáo viên tuyên truyền kiến thức khoa học phòng chống COVID-19. 

Dưới đây là một số hình ảnh công tác phun khử khuẩn và lau dọn vệ sinh:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 206
Năm 2021 : 3.322