Friday, 23/04/2021 - 09:52|

Công tác đón trẻ đi học trở lại trường ngày 01/3/20201

Hôm nay ngày 01/3/2021, Trường Mầm non thị trấn Giang Tiên thực hiện công tác đón trẻ đi học trở lại trường. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện theo quy định, đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường.

Từ 7 giờ 15 phút sáng, tại trường Mầm non thị trấn Giang Tiên tập thể CB-GV-NV nhà trường đã chuẩn bị sẵn biển thông báo, nước rửa tay sát khuẩn để đón trẻ. Phụ huynh, giáo viên và cán bộ nhà trường đều sử dụng khẩu trang tại khu vực cổng vào. Ngay trước khi các con được bàn giao vào lớp học đều phải đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn một cách kỹ càng. Điều này giúp các bậc phụ huynh thêm phần yên tâm khi gửi con tại trường.  Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo và ban chỉ đạo các cấp về phòng, chống dịch Covid-19; lên phương án theo từng giai đoạn cụ thể. Việc giảng dạy, chăm sóc đã diễn ra bình thường, cẩn trọng trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục. Nhân viên nhà bếp cũng chú trọng hơn tới khẩu phần ăn và việc đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm để phục vụ trẻ bữa trưa và bữa chiều tại trường. Đồng chí Lê Thị Thuý Mai-Hiệu trưởng chỉ đạo: “Để chuẩn bị cho các cháu quay trở lại trường sau một thời gian nghỉ Tết và ngày dịch dài ngày thì trường đã chuẩn bị rất chu đáo các công tác chống dịch. Nhà trường đã cho phun khử khuẩn chống dịch, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường và đã sử dụng thuốc khử khuẩn để rửa toàn bộ đồ dùng đồ chơi, để cho các con đến trường làm sao đảm bảo an toàn và chu đáo nhất. Trước khi chuẩn bị cho các con quay trở lại trường, nhà trường cũng đã quán triệt toàn bộ giáo viên trong nhà trường khi tiếp xúc với các con buổi sáng khi đón trẻ với phụ huynh thì đảm bảo đeo khẩu trang và rửa tay nước sát khuẩn trước khi vào lớp. Đến giờ ăn cơm của các con thì tất cả giáo viên trong nhà trường đều phải đeo khẩu trang để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác đón trẻ đi học trở lại:

Năm 2021 : 1.153